Nhận biết cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật chính hãng

Thứ bảy - 09/06/2018 13:14
Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái cai thuốc lá Thanh Nghị là một vấn đề gây nhức nhối do hậu quả tiêu cực mang lại bởi một số thành phần vì mục đích trục lợi mà thực hiện những hành vi thiếu đạo đức trong kinh doanh. Việc sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc hoặc các loại hóa chất, phẩm màu, phụ gia… để làm giả - nhái sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị là mối nguy hại gây tổn hại tới sức khỏe, nhu cầu, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng đồng thời ảnh hưởng tới uy tín và niềm tin của khách hàng về sản phẩm của Công ty.
Nhận biết cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật chính hãng
     Mục tiêu đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu luôn là vấn đề cốt lõi, xuyên suốt cho mọi hành động của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị. Phương châm hành động vì lợi ích sức khỏe chung của cộng đồng tránh xa những độc hại do khói thuốc lá gây ra được Công ty coi đó là trách nhiệm cao cả, đậm tính nhân vân sâu sắc và được coi là sứ mệnh lâu dài của Công ty. Tuy nhiên đi ngược lại với phương châm và mục tiêu ấy thì không ít các chủ thể chỉ vì những vụ lợi cá nhân núp bóng thương hiệu của Công ty, tính chất và hiệu quả của sản phẩm chính hãng để thực hiện những hành vi trục lợi trái với lương tâm đạo đức nghề nghiệp.
     Tại thời điểm hiện tại có khoảng 9 mẫu hàng giả - nhái cai thuốc lá Thanh Nghị đã được xác định đang len lỏi tới tay người tiêu dùng chủ yếu thông qua hoạt động bán hàng online. Vì vậy để tránh mua nhầm vào các sản phẩm giả - nhái cai thuốc lá Thanh Nghị người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cần cân nhắc và lưu ý kỹ các cách nhận biết sản phẩm chính hãng (hướng dẫn chi tiết ở video bên dưới) được Công ty công bố từ ngày 01/10/2017. Đối với các sản phẩm giả - nhái hiện nay chỉ có thể tiếp cận tới khách hàng thông qua hoạt động bán hàng không trực tiếp do các mẫu sản phẩm giả - nhái hiện nay không có chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, không có đăng ký bản quyền tác giả, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, không có chứng nhận kiểm định chất lượng, không được Bộ Y Tế công nhận và cấp phép lưu hành, không có tem chống giả do Bộ Công An cấp. Do vậy quý vị khi có nhu cầu đặt mua cần đặc biệt cảnh giác với những thủ đoạn của các đối tượng làm giả - nhái sản phẩm Thanh Nghị. Điểm đặc biệt nhất chỉ có trên sản phẩm chính hãng và đó cũng đồng thời là cách xác minh hàng thật chính là dựa trên tính năng chống giả công nghệ cao được tích hợp trên tem chống hàng giả của Bộ Công An. Thông qua tem chống hàng giả được tích hợp cùng một lúc 2 tính năng xác minh hàng chính hãng với tính chất bảo mật cao tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi đã hiểu rõ về nguyên tắc xác minh sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng. Ngoài cách xác minh hàng chính hãng thông qua hình thức xác minh công nghệ cao trên tem chống giả của Bộ Công An khách hàng cũng có thể sử dụng mắt thường thông qua một số đặc điểm nhận diện như sau:
Đối với sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng được đóng theo quy chuẩn 1 hộp gồm 2 chai hoàn toàn giống nhau với dung tích 200ml/chai và có kèm theo chi tiết HDSD và cách phân biệt hàng thật phía bên trong hộp.
Trên hộp ở 2 mặt chính được in biểu tượng thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, logo sản phẩm. Hai mặt phụ của hộp được in đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, giá niêm yết, mã số lô, NSX, HSD, mã số mã vạch, công dụng, cách dùng, thành phần của sản phẩm. Đặc biệt quý vị để ý trên hộp sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng được niêm phong 2 tem chống hàng giả của Bộ Công An được tích hợp tính năng xác minh sản phẩm chính hãng công nghệ cao của Bộ Công An (Chi tiết cách xác minh sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng theo dõi video hướng dẫn bên dưới)
Khi tháo hộp bên trong gồm 2 chai giống nhau hoàn toàn về hình thức, thành phần với tổng dung tích 400 ml. Hình dạng chai hình trụ với 2 mặt chính phẳng (chu vi lớn hơn) và 2 mặt phụ lồi (chu vi nhỏ hơn). Chai được thiết kế theo hình thức vát chéo hình thang phía dưới đáy chai và khum hình vòng cung phần cổ chai phía trên thân chai. Phần trước của chai được dán nhãn in hình nhãn hiệu hàng hóa 100% từ thảo dược thiên nhiên đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa. Mặt sau của chai được in đầy đủ các thông tin về công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng sản phẩm, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, mã số lô, NSX, HSD và mã số mã vạch do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Hai mặt chính diện của thân chai ở vị trí giáp với cổ chai được thiết kế dập nổi logo của Công ty với biểu tượng giọt nước hình búp sen (phía trên) và chữ “THANH NGHỊ” (phía dưới).
Nắp chai có màu xanh và được bao bọc bởi một màng co bằng chất liệu polime (bên trên màng co được in dòng chữ “nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” và dòng biểu tượng “THANH NGHỊ” in đè lên biểu tượng giọt nước). Trên đỉnh nắp chai được in dập nổi dòng chữ “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”. Xung quanh thành nắp chai có 34 vân sọc nổi đều xung quanh nắp chai.
Tem chống giả thứ 3 của Bộ Công An được niêm phong giữa phần nắp chai và cổ chai phía bên trong màng co và nằm ngay ngắn tại vị trí chính giữa của biểu tượng giọt nước in trên màng co polyme.
Đáy chai được thiết kế lõm hướng tâm chai, quý vị để ý chi tiết dưới đáy chai được thiết kế dập nổi dòng chữ “THANH NGHỊ”.
Trên đây là cách nhận biết sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng thông qua nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm nhận diện đã đăng ký bảo hộ mẫu mã bao bì và quy cách đóng gói từ ngày 01/10/2017. Để biết chính xác sản phẩm quý vị tìm đặt mua có đúng là sản phẩm chính hãng của Công ty không mời quý vị cùng theo dõi video hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Video hướng dẫn xác minh sản phẩm chính hãng
 
Trình tự thao tác xác minh sản phẩm chính hãng
Trình tự thao tác xác minh sản phẩm chính hãng
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả
cai thuốc lá
Sức khỏe, hạnh phúc của quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi!
Tin liên quan: Khách hàng sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây