Cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật-chính hãng với hàng giả-nhái

Thứ bảy - 09/06/2018 16:57
Hiện nay mong muốn loại bỏ sự đeo bám của khói thuốc lá không chỉ là mong muốn của chính người nghiện thuốc lá mà còn là mong muốn chung của tất cả mọi người xung quanh chịu chung thảm cảnh của thuốc lá.
Cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật-chính hãng với hàng giả-nhái
Khoa học đã chứng minh khói thuốc lá chứa hàng ngàn hóa chất độc hại là nguyên nhân gây ra rất nhiều loại bệnh hiểm nghèo không chỉ đơn thuần như tử thần ung thư mà chúng ta vẫn thường nghe nhắc tới. Mỗi điếu thuốc lá cướp đi 5 giây của sự sống vậy một ngày 1 người hút 1 bao thuốc thì tính sau 1 năm người đó sẽ mất đi hơn 10 giờ của sự sống. Tuy nhiên sự nguy hiểm sẽ không chỉ đơn giản dừng lại ở con số máy móc đó mà nguy cơ đột quỵ hoặc mắc những chứng bệnh liên quan đến sức đề kháng kém sẽ tìm đến bất cứ lúc nào. Chính vì lưỡi hái tử thần được tôi thành từ làn khói trắng vây quanh luôn treo lơ lửng trên đầu người hút thuốc mà không ít người hàng ngày, hàng giờ tìm mọi cách để chia tay với thói quen hút thuốc thường ngày. Nhưng thực tế thì không đơn giản để chia tay với nàng khói mê đã môi ấp, má kề bao năm tháng. Tuy nhiên đó là những người chưa một lần biết đến thầy lang nghị và bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp hàng triệu người từ bỏ sự mê hoặc của khói thuốc lá, thuốc lào một cách tuyệt tình không luyến tiếc. Đến ngày hôm nay sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam trong công cuộc bài trừ nguy cơ về tác hại do khói thuốc lá gây ra, lấy lại môi trường trong lành và sức khỏe ổn định trở lại cho những người đã từng một lần là nô lệ của khói thuốc lá. Cũng vì tác dụng to lớn của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị mà nhiều cá nhân “cậy bóng quan lớn” bỏ qua lương tâm đạo đức nghề nghiệp đang tâm sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn gây nhũng nhiễu thị trường ảnh hưởng tới người tiêu dùng thiệt hại về kinh tế, sức khỏe khi mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Do vậy để tránh được hiểm họa mua nhầm hàng giả quý vị lưu ý khi tìm mua sản phẩm cần chú ý cảnh giác và cần hiểu rõ cách nhận biết hàng thật và xác minh sản phẩm chính hãng đối với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.
Hãy loại bỏ thuốc lá vì cuộc sống tươi đẹp quanh ta
Hãy loại bỏ thuốc lá vì cuộc sống tươi đẹp quanh ta

Để xác minh sản phẩm chính hãng cai thuốc lá Thanh Nghị quý vị lưu ý tính năng xác minh công nghệ cao được tích hợp trên tem chống hàng giả của Bộ Công An gồm 2 tem được niêm phong bên ngoài hộp. Tem thứ nhất được niêm phong giữa phần nắp hộp bên trên với thân hộp và tem thứ 2 được niêm phong giữa phần nắp hộp dưới với thân hộp. Trên cả 2 tem đều được tích hợp tính năng chống giả bằng công nghệ hóa học với thao tác đơn giản mà bất cứ ai cũng đều có thể thao tác và xác minh sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng. Quý vị chỉ cần thấm nước lên mép vàng của đầu tem chống giả quý vị sẽ ngay lập tức nhìn thấy dòng chữ “hàng thật” nổi lên. Chỉ cần với cách xác minh này quý vi đã hoàn toàn yên tâm mình đã mua đúng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng.
Với cách xác minh thứ 2 bằng công nghệ điện tử dành cho những khách hàng sử dụng thành thạo điện thoại thông minh, máy tính bảng có camera. Quý vị có thể tải phần mềm ứng dụng “kiểm tra mã vạch” trên cửa hàng google. Sau khi đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh xong quý vị thao tác như sau: Bật ứng dụng lên, soi camera vào mã QR code được tích hợp trên tem chống giả thứ nhất nằm trên vị trí nắp trên của hộp thuốc. Ngay sau khi camera nhận diện mã QR Code ứng dụng sẽ tự động chuyển sang tin nhắn thông thường mặc định sẵn duy nhất với 1 đầu số gửi tới cố định là “8077”. Khi đó quý vị chỉ cần thao tác ấn “gửi” như gửi tin nhắn bình thường, ngay sau đó tin nhắn trả về quý vị sẽ nhận được với nội dung: “bạn đã mua đúng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc tế Thanh Nghị”.
Như vậy với cách xác minh 2 trong 1 trên tem chống hàng giả của Bộ Công An nếu trùng khớp với những phản hồi xác minh trên thì quý vị đã hoàn toàn yên tâm mình đã mua đúng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị.
Hướng dẫn xác minh cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng
Hướng dẫn xác minh cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng

Ngoài ra cũng vẫn việc sử dụng ứng dụng dùng để check mã QR code quý vị soi camera vào mã số mã vạch của sản phẩm trên hộp hoặc trên thân chai quý vị sẽ được phản hồi trở về với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá cả niêm yết của sản phẩm.
Để hiểu rõ hơn về cách xác minh hàng thật – hàng giả quý vị vui lòng theo dõi kỹ cách xác minh sản phẩm chính hãng trong video dưới đây.
Video nhận biết cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Nhãn
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
Hàng thật - Hàng giả
 
cai thuốc lá
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây