Thanh Nghị Hưởng ứng "Ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5"

Thứ năm - 31/05/2018 12:01
Hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5 và tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25 - 31/5/2018 Với chủ đề "Thuốc lá và bệnh tim mạch” Tổ chức Y tế thế giới (WHO) muốn thông tin tới cộng đồng mối liên hệ giữa việc sử dụng thuốc lá và các bệnh tim mạch, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, kêu gọi các quốc gia cần có những hành động kịp thời và hiệu quả nhằm làm giảm nguy cơ mắc và tử vong do các bệnh về tim mạch liên quan đến sử dụng thuốc lá
Thanh Nghị Hưởng ứng "Ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5"
Như chúng ta đã biết "Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, trong đó nguyên nhân chính là do sử dụng thuốc lá". Vì vậy việc phòng chống tác hại do thuốc lá gây ra là trách nhiệm nghĩa vụ không chỉ ngành Y tế mà là trách nhiệm chung của các Cấp, các Ngành. Góp phần chung tay vì một cộng đồng không khói thuốc lá Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị luôn đề cao nhiệm vụ giúp người nghiện đoạn tuyệt với khói thuốc làm kim chỉ nam cho mọi hành động và coi đó là sứ mệnh xuyên suốt mọi quá trình.
Trong lễ mít tinh Hưởng ứng ngày Thế giới không khói thuốc lá 31/5 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25 - 31/5/2018 để truyền tải thông điệp không thể thiếu gương mặt quen thuộc của "Đại sứ mang thông điệp không khói thuốc lá" Bảo Thanh. Trong buổi lễ phát động cô con dâu Minh Vân xinh đẹp, cá tính trong "Sống chung với mẹ chồng" đã lên tiếng ủng hộ môi trường không khói thuốc vì sức khỏe của cộng đồng với thông điệp: "Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, trong đó nguyên nhân chính là do sử dụng thuốc lá. Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, các bạn hãy cùng Thanh nói không với thuốc lá nhé!". 
Diễn Viên Bảo Thanh Đại sứ truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá
 
Bảo Thanh Hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5
 
Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2018
Diễn Viên Bảo Thanh Đại sứ truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá

Bảo Thanh cũng chia sẻ thêm: "Bảo Thanh rất vui và vinh dự được ​Quỹ​ Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế mời làm đại sứ của chiến dịch​ Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25/5-31/5​. Người đàn ông của mình nghiện thuốc hơn 10 năm còn bỏ được trong một nốt nhạc thì mình cũng hy vọng rằng những ai đang còn chưa bỏ được thì chỉ cần nửa nốt là ..đoạn tuyệt với thuốc lá luôn nha.
Cảm ơn Bộ Y tế, Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá ngày hôm nay đã cho “hơn 1000 đại sứ” có cơ hội xích lại gần nhau để tạo nên một sức mạnh đoàn kết. Chung tay vì cuộc sống không khói thuốc!" 
Bảo Thanh trong tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5
 
Bảo Thanh đại xứ thông điệp không khói thuốc lá
 
Bảo Thanh đại xứ cai thuốc lá Thanh Nghị

Diễn viên Hồng Đăng cũng được chọn làm đại sứ truyền thông điệp trong năm nay. Anh cho biết anh đã nhận ra sự nguy hiểm thuốc lá và đã từ bỏ thuốc lá thành công từ rất lâu rồi. Là một người nổi tiếng, anh đã thành công trong việc bỏ hút thuốc và năm nay đã trở thành đại sứ cho chương trình phòng chống tác hại thuốc lá. Anh ấy đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng hãy dừng hút thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.
Hồng Đăng Hưởng ứng ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5

Còn bạn thì sao?
Hãy cùng Cai thuốc lá Thanh Nghị và các đại sứ truyền đi thông điệp này nhé.
Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh
Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay!
Ngày thế giới không khói thuốc lá 31/5
thuốc lá ảnh hưởng đến tim mạch
 
cai thuốc lá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây