Thuốc Lá Chứa Thành Phần Hắc Ín Và Chất Phóng Xạ | Cai Thuốc Lá

Thứ bảy - 11/08/2018 22:09
Hút thuốc lá nguy cơ cao gây ung thư phổi do thuốc lá chứa hàng nghìn chất độc hóa học trong đó chứa khoảng gần 100 chất có thể gây ung thư. Đây có lẽ là những thông tin hàng ngày chúng ta có thể nghe được. Thế nhưng cụ thể những chất độc hại này là gì và tác động của chúng ra sao thì không phải ai cũng biết. Thông tin sau đây sẽ khiến quý vị dù là người hút thuốc hay không hút thuốc cũng phải giật mình.
Thuốc lá lưỡi hái tử thần
Thuốc lá lưỡi hái tử thần
 
Theo các nhà khoa học một điếu thuốc lá trung bình có khoảng 18 mg hắc ín. Nếu như hút 400 điếu thuốc tương đương với 20  bao thuốc lá mỗi tháng thì trung bình một người sẽ hút vào cơ thể 7 gram hắc ín trong một tháng. Chất này đọng lại một phần trong phổi làm tổn thương các tế bào, thẩm thấu qua các biểu mô hô hấp và qua máu đi vào cơ thể và gây ra các loại bệnh cho phổi. Thành phần chất Tar ghi trên vỏ bao thuốc thuốc lá thực chất chính là hắc ín bên cạnh đó chất phóng xạ cũng là một trong những chất được phát hiện có trong thuốc lá. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vào năm 1989 đã tìm thấy kim loại phóng xạ Polonium-210 trong khói thuốc đây vốn là chất cực kỳ độc hại hơn khoảng 250 triệu lần so với chất cực độc Xyanua và thường có trong Urani tự nhiên. Sở dĩ thuốc lá có chất này là do tại các vùng trồng thuốc lá bao giờ cũng có lượng bức xạ tự nhiên, tuy không cao nhưng lá của cây thuốc lá lại dễ hấp thụ khí này, đến khi được đốt cháy Polonium nóng cháy dính vào các hạt li ti trong khói thuốc lá và sau đó đọng lại trong đường hô hấp và phổi người. Theo tính toán lượng phóng xạ được tích tụ trong khói thuốc lá được tính toán tương đương với một lần chụp X Quang đây là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư cho người hút thuốc.
Chúng ta đã biết hút thuốc lá thụ động là quá trình hít phải khói thuốc do người khác hút và được đánh giá còn nguy hại hơn cả chính bản thân tự hút thuốc lá. Tuy nhiên gần đây các nhà khoa học còn nhận thấy không chỉ dừng lại ở mức độ thụ động như vậy mà chúng ta còn chịu tác động của thuốc lá khi tiếp xúc với quần áo và hơi thở có mùi thuốc lá. Nghĩa là dù không hút trước mặt một ai đó nhưng người hút thuốc vẫn có thể làm ảnh hưởng tới người khác. Ước tính trẻ nhỏ có bố và ông hút thuốc có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp cao hơn gần 10 lần so với đứa trẻ khác.
Đừng để thuốc lá hủy hoại đi chính gia đình nhỏ thân yêu của bạn!
Để xóa bỏ nỗi lo làm sao cai được thuốc lá? Đừng lo lắng vì ngày nay đã có biệt dược dành riêng cho những ai muốn đoạn tuyệt với thuốc lá.
Cai Thuốc Lá Thanh Nghị - Cứu tinh với bất cứ ai muốn thoát khỏi làn khói trắng.
phương pháp cai thuốc lá
 
cai thuốc lá

Cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm dành riêng trong lĩnh vực cai thuốc lá. Với thời gian cai thuốc khi sử dụng sản phẩm chỉ kéo dài trong khoảng thời gian một tuần đến 10 ngày. Sau thời gian sử dụng người nghiện sẽ hoàn toàn không còn phụ thuộc vào yếu tố gây nghiện của thuốc lá đồng thời phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng. Tất cả các chất độc trong khói thuốc lá tích tụ trong cơ thể sẽ được loại bỏ ra ngoài theo cơ chế đào thải của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Cơ thể sẽ nhanh chóng giảm thiểu các nguy cơ nhiễm bệnh liên quan đến thuốc lá và lâu dần sẽ trở lại các chỉ số bình thường.
[Đăng ký đặt mua sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây