HỎI ĐÁP VỀ CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Thứ hai - 28/05/2018 23:36
Để khách hàng có thêm thông tin về các vấn đề thường gặp trong việc cai bỏ thuốc lá chúng tôi xin hệ thống một số những thắc mắc thường gặp của khách hàng trong quá trình cai bỏ thuốc lá để đông đảo khách hàng được hiểu rõ hơn.
HỎI & ĐÁP:
1. Cai thuốc có khó không?
Cai thuốc lá có khó không
* Trả lời: Bất kỳ một quá trình cai nghiện nào cũng đều rất khó, trong đó có cai thuốc lá
Cai thuốc lá gồm 2 quá trình: cai nghiện chất Nicontine có trong thuốc lá và cai nghiện thói quen hằng ngày liên quan đến việc hút thuốc lá.
Tuy nhiên, cai thuốc lá khó nhưng bạn có thể thực hiện được.
Với sản phẩm Nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị, quá trình cai nghiện Nicotine sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
Đồng thời với cai nghiện chất Nicotine có trong thuốc lá, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thêm về cai nghiện thói quen liên quan đến hút thuốc lá.
Nếu bạn đã quyết tâm cai thuốc lá, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn miễn phí.
Chỉ cần bạn có quyết tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công.

2. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được thuốc Lào không?
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được thuốc Lào không
* Trả Lời: Có! Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thể giúp cai được thuốc lào.
Bản chất của việc cai thuốc lào và cai thuốc lá là giống nhau, gồm hai quá trình: Cai nghiện chất Nicotine có trong thuốc lá/thuốc lào và cai nghiện thói quen hằng ngày liên quan đến việc hút thuốc lá/thuốc lào.
Với nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị, quá trình cai nghiện chất Nicotine có trong thuốc lá/thuốc lào sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
Đồng thời với quá trình cai nghiện chất Nicotine, khách hàng sẽ được Công ty Thanh Nghị hỗ trợ thêm về cai nghiện thói quen liên quan đến hút thuốc lá/thuốc lào.

3. Tôi hút thuốc lá đã 35 năm rồi, có cai được không?
Tôi hút thuốc lá đã 35 năm rồi, có cai được không?
* Trả Lời: Thông thường, để kiểm tra mức độ nghiện của mỗi người, chúng ta không đánh giá mức độ nghiện thông qua thời gian, quá trình hút thuốc dài hay ngắn, mà đánh giá bằng số lần hút trong một ngày và thời gian hút điếu thuốc đầu tiên sau khi thức dậy buổi sáng.
Nếu bạn hút số điếu một ngày càng nhiều, thời gian thức dậy buổi sáng cần phải hút điếu đầu tiên ngắn nghĩa là bạn nghiện càng nặng và ngược lại.
Do vậy, Dù bạn hút thuốc lâu năm hay ít năm, nếu đã quyết tâm, và có sự hỗ trợ của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn hoàn toàn có thể cai được thuốc lá, quá trình cai thuốc lá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Mất thời gian bao lâu để có thể cai được thuốc lá?
Mất thời gian bao lâu để có thể cai được thuốc lá?
* Trả Lời: Việc cai thuốc lá mất thời gian bao lâu tuỳ thuộc vào hai yếu tố: Cơ thể không phụ thuộc vào Nicotine và loại bỏ được các thói quen hút thuốc trong sinh hoạt hằng ngày.
Với sản phẩm Nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị, sau từ 5 – 7 ngày, cơ thể của bạn không còn bị phụ thuộc vào chất Nicotine gây nghiện có trong thuốc lá nữa.
Thời gian còn lại, bạn phải loại bỏ các thói quen dẫn đến việc hút thuốc lá và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

5. Sản phẩm có tác dụng phụ khi sử dụng không?
Sản phẩm có tác dụng phụ khi sử dụng không?
* Trả lời: Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên, thân thiện và lành tính với sức khoẻ người dùng. Hầu như không có tác dụng phụ với người dùng.
Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng. Được sở y tế cấp phép sản xuất, cấp giấy công bố chất lượng, cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Vậy nên, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

6. Bản thân tôi là người đã dùng qua nhiều sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá nhưng vẫn thèm thuốc và chưa cai được thuốc lá, vậy sử dụng sản phẩm này có giúp tôi cai được thuốc lá không?
Bản thân tôi là người đã dùng qua nhiều sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá nhưng vẫn thèm thuốc và chưa cai được thuốc lá, vậy sử dụng sản phẩm này có giúp tôi cai được thuốc lá không?
* Trả lời: Bản chất của việc cai thuốc lá là: cai nghiện chất Nicotine có trong thuốc lá và cai nghiện thói quen liên quan đến việc hút thuốc lá.
Bởi vậy, khi bạn đã quyết tâm cai thuốc lá và cần sản phẩm hỗ trợ, thì bạn cần tìm sản phẩm hỗ trợ phù hợp với bản thân. Đồng thời bạn phải thay đổi thói quen hằng ngày gắn liền với việc hút thuốc lá.
Khi cai thuốc lá, ngừng nạp Nicontine vào cơ thể, cơ thể xảy ra các triệu chứng cai/triệu chứng phục hồi:
Thèm hút thuốc dữ dội.
Các triệu chứng cai – còn gọi là triệu chứng phục hồi (Đau đầu, thay đổi tâm trạng, bồn chồn, lo âu, khó tập trung, mất ngủ,…)
Với sản phẩm Nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị, sản phẩm sẽ giúp bạn sẽ cắt cơn thèm Nicotine (thèm hút thuốc) ngay sau khi súc miệng, ức chế cơn thèm trong 3-4 giờ, Sau thời gian sử dụng từ 5- 7 ngày , bạn sẽ cảm thấy không còn thèm hút thuốc, khi ngửi thấy mùi khói thuốc sẽ cảm thấy hôi khét khó chịu, từ đó bạn cai được thuốc lá. 
Đồng thời khi sử dụng sản phẩm Nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị, công ty sẽ tư vấn thêm cho bạn về kiến thức cai nghiện hành vi,để thay đổi thói quen và hành vi có liên quan đến việc hút thuốc lá. 

7. Sử dụng bao nhiêu liệu trình thì có thể cai được thuốc lá?
Sử dụng bao nhiêu liệu trình thì có thể cai được thuốc lá?
*Trả lời: Trung bình, khách hàng sử dụng sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị, một người chỉ cần dùng một liệu trình (1 hộp) là giúp cai được thuốc lá.
Chỉ có một số ít trường hợp, người dùng có cơ địa cực kỳ khó cai thuốc lá, mức độ phụ thuộc nicotine ở mức cao thì phải sử dụng hơn 1 liệu trình.

8. Tôi bị nôn (ói) trong lúc dùng nước súc miệng, khắc phục như thế nào?
Tôi bị nôn (ói) trong lúc dùng nước súc miệng, khắc phục như thế nào?
* Trả lời: Bị nôn (ói) khi sử dụng sản phẩm có hai trường hợp:
Một là: Khi hút thuốc lá, khói thuốc sinh ra rất nhiều chất độc hại bám vào trong khoang miệng, răng, chân răng, nướu. Những bộ phận có nhiều mảng bám, khi ngậm nước súc miệng, các mảng bám bong ra kết hợp với nước súc miệng làm cho bạn có cảm giác nhợn và buồn nôn. Trong trường hợp này bạn kiểm tra lại khoang miệng của mình, vệ sinh răng miệng lưỡi sạch sẽ, lần ngậm sau sẽ không còn cảm giác buồn nôn nữa.
Hai là: Cơ thể bạn quá mẫn cảm, trường hợp này, bạn có thể ngậm nhanh và súc miệng nhổ đi ngay, không nên ngậm lâu.
Bạn cố gắng bỏ qua cảm giác buồn nôn và sử dụng sản phẩm liên tục để đạt được hiệu quả tối đa.
 
Những lưu ý khi cai thuốc lá, thuốc lào
Trước khi bắt đầu cai thuốc:
+ Chọn lấy một ngày để cai thuốc (Nên chọn thời gian bản thân không bị áp lực công việc, stress..vv). Suy nghĩ về nỗ lực cai thuốc.
+ Không để gạt tàn, ống điếu, diêm/bật lửa và thuốc lá/thuốc lào trong nhà, trong xe, nơi làm việc cũng như những nơi hay sinh hoạt.
+ Thông báo với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để nhận được sự ủng hộ, động viên trong quá trình cài.
- Trong quá trình cai và sau khi cai thuốc:
+ Nếu có vấn đề về răng miệng như viêm chân răng, viêm nướu, nhiệt miệng,… thì nên chữa trị trước rồi dùng sản phẩm, để tránh trường hợp ngậm sản phẩm có cảm giác nóng rát và ê buốt chân răng.
+ Nếu họng có đờm, có thể nuốt 1 ít nước súc miệng để long đờm, làm sạch khoang miệng và họng.
+ Tuyệt đối không được hút thuốc lá. Khi nào thèm thuốc lá thì ngậm nước súc miệng, lặp lại như vậy cho đến hết liệu trình.
+ Hạn chế tiếp xúc với môi trường có khói thuốc (tránh hút thuốc lá thụ động), hạn chế thức khuya, rượu bia, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tăng cường vận động, …
+ Sinh hoạt ở những nơi dành cho người không hút thuốc.
+ Hãy làm cho mình luôn bận rộn
+ Thường xuyên tự khen và động viên mình vì đã cố gắng cai thuốc để duy trì quyết tâm, tránh tình trạng tái nghiện.
+ Việc thay đổi thói quen gắn liền với việc hút thuốc lá là cần thiết trong quá trình cai thuốc.
 
Chi tiết truy cập Website: https://congtythanhnghi.vn/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây