Cách Bỏ Thuốc Lá Đột Ngột – Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Thứ năm - 05/07/2018 08:25
Những người hút thuốc cố gắng giảm dần dần số lượng thuốc lá mà họ hút trước khi dừng lại ít có khả năng thành công hơn những người chọn bỏ thuốc lá ngay lập tức. Đó là kết luận của các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Oxford, được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine.Nghiên cứu của Đại học Oxford được thực hiện trên 2 nhóm người hút thuốc, trong đó 1 nhóm giảm dần lượng hút thuốc mỗi ngày, và nhóm còn lại đột ngột dừng hoàn toàn việc sử dụng thuốc lá. Sau 4 tuần, 39% số người trong nhóm giảm dần cai nghiện thành công; trong khi đó nhóm bỏ thuốc ngay lập tức có 49% cai nghiện thành công, nhiều hơn 25%. Kết quả này đã chứng minh rằng, cách tốt nhất để bạn có thể bỏ được thuốc lá chính là chọn một ngày và quyết tâm bỏ thuốc dứt điểm ngay từ ngày hôm đó."Dừng hút thuốc lá là điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe tim mạch của bạn, đó là lý do chúng tôi khuyến khích bạn nên bắt đầu bỏ thuốc lá ngay hôm nay." - chuyên gia của Đại học Oxford chia sẻ.
Cách Bỏ Thuốc Lá Đột Ngột – Cai Thuốc Lá Thanh Nghị
Cách Bỏ Thuốc Lá Đột Ngột – Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Những người hút thuốc chọn phương pháp cai thuốc lá bằng cách cố gắng cắt giảm số lượng mà họ hút thuốc trước khi dừng lại ít có khả năng bỏ thuốc hơn những người chọn bỏ thuốc lá tất cả trong một lần, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Oxford đã nghiên cứu và công bố. Nghiên cứu của họ được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine.
Hầu hết các chuyên gia nói rằng mọi người nên bỏ cuộc trong một lần, nhưng hầu hết những người hút thuốc dường như cố gắng dừng lại bằng cách giảm dần số lượng họ hút thuốc trước khi dừng lại. Nghiên cứu này giúp trả lời các câu hỏi 'Cách tiếp cận nào tốt hơn?' Và 'Có khả năng giúp mọi người bỏ thuốc lá trong ngắn hạn và dài hạn không?'.
Tiến sĩ Nicola Lindson-Hawley từ Khoa Y tế Chăm sóc Sức khỏe ban đầu của Nuffield dẫn đầu nghiên cứu. Cô giải thích: 'Chúng tôi tuyển dụng 697 người hút thuốc đã chọn ngừng hút thuốc. Tất cả được chia thành hai nhóm. Một nhóm - nhóm 'chấm dứt đột ngột' - đặt ngày bỏ thuốc lá và ngừng hút thuốc vào ngày đó. Nhóm thứ hai - nhóm 'chấm dứt dần dần' - đặt ngày bỏ thuốc lá nhưng dần dần giảm sử dụng thuốc lá của họ trong hai tuần dẫn đến ngày đó.
“Cả hai nhóm đều có lời khuyên và hỗ trợ qua tiếp cận với các bản vá nicotin và liệu pháp thay thế nicotine, như kẹo cao su nicotin hoặc thuốc xịt miệng.”
Sau khi bỏ thuốc qua ngày đã định, tình nguyện viên được đánh giá hàng tuần trong bốn tuần tiếp theo, và sau sáu tháng. Cũng như hỏi họ về cách họ đang làm, các nhà nghiên cứu đã đo lượng carbon monoxide mà họ thở ra - một cách khách quan để kiểm tra xem liệu mọi người có thực sự gắn bó với kế hoạch bỏ thuốc của họ hay không.
Kết quả: Vào bốn tuần, 39% nhóm ngừng dần dần ngừng thuốc lá, so với 49% của nhóm ngừng đột ngột, có nghĩa là nhóm đột ngột có khả năng bỏ hút thuốc nhiều hơn 25%. Sự khác biệt giữa các nhóm bắt đầu vào ngày bỏ thuốc lá đó là nhóm đột ngột bỏ thuốc lá (được định nghĩa là có ít nhất 24 giờ không có thuốc lá) có tỷ lệ bỏ thuốc lá thành công cao hơn so với nhóm ngừng dần dần.
Tiến sĩ Lindson-Hawley nói: 'Sự khác biệt trong nỗ lực bỏ thuốc dường như phát sinh bởi vì mọi người phải vật lộn để cắt giảm. Nó cung cấp cho họ một điều bổ sung để làm, điều này có thể khiến họ bỏ hoàn toàn. Nếu mọi người thực sự thực hiện một nỗ lực bỏ thuốc thì tỷ lệ thành công là rất cao. Chúng tôi cũng thấy rằng nhiều người thích ý tưởng từ bỏ thuốc lá dần dần bằng việc cắt giảm dần liều lượng thuốc lá hàng ngày; Tuy nhiên bên cạnh những ý thích của họ thì họ vẫn nghĩ rằng họ vẫn có nhiều khả năng bỏ thuốc lá được hơn khi nằm trong nhóm bỏ thuốc lá đột ngột.
'Điều quan trọng cần lưu ý là những kết quả này đã được tìm thấy ở những người muốn bỏ thuốc lá sớm và những người đang được hỗ trợ tư vấn và sử dụng liệu pháp thay thế nicotine. Đối với những người này, lời khuyên tốt nhất dường như là chọn một ngày và ngừng hút thuốc hoàn toàn vào ngày đó. Tuy nhiên, khi chúng tôi nhận thấy rằng khi bắt đầu nghiên cứu, nhiều người không thể tưởng tượng được việc có thể dừng lại hoàn toàn. Đối với những người này, tốt hơn hết là cố gắng cắt giảm hút thuốc của họ hơn là không làm gì cả và chúng ta nên tăng cường hỗ trợ cho việc chấm dứt dần dần để tăng cơ hội thành công của họ. ' Mike Knapton, Phó Giám đốc Y khoa tại Tổ chức Tim mạch Anh, đã tài trợ cho nghiên cứu này, cho biết: “Cách thức hiệu quả nhất để bỏ hút thuốc lá là ngăn chặn tất cả cùng một lúc, thay vì giảm dần số lượng thuốc lá. Nghiên cứu được tài trợ BHF này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc người hút thuốc có thể tiếp cận tư vấn và hỗ trợ từ các dịch vụ cai thuốc lá của NHS. 'Bỏ hút thuốc là điều tốt nhất duy nhất bạn có thể làm cho sức khỏe tim mạch của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích thành công hàng ngàn người hút thuốc bỏ thuốc lá trong ngày không hút thuốc lá. Thiết lập một ngày để bỏ thuốc lá là sự khởi đầu tốt nhất đối với một cuộc sống không khói thuốc.'

cai thuốc lá thanh nghị
cai thuốc lá


Ngày nay một trong những giải pháp bỏ thuốc lá tối ưu nhất đó chính là sử dụng sản phẩm “cai thuốc lá Thanh Nghị”. Đây là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế về tính chất an toàn và hiệu quả thiết thực trong thực tiễn. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc lá đột ngột nhanh nhất chỉ trong 1 liệu trình sử dụng kéo dài khoảng 1 tuần. Nguyên lý của liệu pháp bỏ thuốc lá đột ngột bằng cai thuốc lá Thanh Nghị là do cơ chế loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể và ức chế cơn thèm tại thời điểm để lấy lại trạng thái cân bằng của hệ trục thần kinh và ổn định hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể. Bỏ thuốc lá đột ngột là phương pháp tốt nhất giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc dứt điểm hoàn toàn với tỷ lệ thanh công cao. Cùng với đó thì cai thuốc lá Thanh Nghị là sự lựa chọn hàng đầu trong dự định bỏ thuốc lá đột ngột của nhiều người. Tuy nhiên cùng với tính tính hiệu quả của sản phẩm trong thực tiễn thì cũng không ít những cơ sở sản xuất cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo người tiêu dùng. Chính thực tế này khiến trên thị trường xuất hiện đầy dẫy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cai thuốc lá Thanh Nghị khiến người tiêu dùng lạc trong ma trận hàng giả. Vì vậy để không bị những đối tượng kinh doanh vụ lợi đạt được mục đích và làm tổn hại đến niềm tin cũng như quyền lợi người tiêu dùng, quý khách hàng hãy xem kỹ video hướng dẫn cách xác minh sản phẩm thật – giả phía dưới để không rơi vào vòng quay cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo của những cá nhân mất đạo đức kinh doanh chỉ vì mục tiêu trục lợi.

 

cai thuốc lá thanh nghị
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây