Biện pháp cai thuốc lá dễ dàng bằng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thứ tư - 30/05/2018 13:01
Chúng ta đều biết hiện nay số lượng người hút thuốc lá rất nhiều. Nhiều người muốn bỏ thuốc lá và tìm mọi biện pháp nhưng lại không thể cai được. Hầu như bất cứ ai hút thuốc đều cho rằng việc tìm cho mình một cách cai thuốc lá là một vấn đề không hề đơn giản. Vậy bản chất vấn đề ở đâu? Tại sao thuốc lá lại khó từ bỏ như vậy? Câu trả lời được nằm ở 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất: là do cơ thể phụ thuộc vào nicotine có trong thuốc lá (Nghiện thực thể) đây là chất gây nghiện và cần phải bổ sung liên tục để duy trì trạng thái cân bằng của người nghiện thuốc lá. Thứ hai: Việc khó từ bỏ còn do người hút có nhiều thói quen gắn liền với thuốc lá như uống cà phê - hút thuốc, nhậu nhẹt - hút thuốc, uống trà - hút thuốc, ăn cơm xong - hút thuốc...vv (nghiện hành vi).
Biện pháp cai thuốc lá dễ dàng bằng cai thuốc lá Thanh Nghị

Chúng ta đều biết hiện nay số lượng người hút thuốc lá rất nhiều. Nhiều người muốn bỏ thuốc lá và tìm mọi biện pháp nhưng lại không thể cai được. Nguyên nhân là do cơ thể phụ thuộc vào nicotine có trong thuốc lá (Nghiện thực thể), việc khó từ bỏ còn do người hút có nhiều thói quen gắn liền với thuốc lá như uống cà phê - hút thuốc, nhậu nhẹt - hút thuốc, uống trà - hút thuốc, ăn cơm xong - hút thuốc...vv (nghiện hành vi). Tuy nhiên trong giai đoạn hiện nay việc cai bỏ thuốc lá cũng không quá khó như ngăn sông, lấp biển mà quan trọng là chúng ta tìm cho mình cách bỏ thuốc lá như thế nào thôi!
Theo 2 nguyên nhân chính như đã đề cập thì vấn đề ở đây để cai bỏ thuốc lá là cần phải giải quyết được 2 nguyên nhân trên...

Khi ngừng hút thuốc, ngừng nạp nicotine vào cơ thể thì cơ thể sẽ xảy ra các "hội chứng cai thuốc lá", đặc biệt là cảm giác thèm thuốc lá mãnh liệt (việc này khiến người cai khó vượt qua nhất). Vì vậy một trong số những cách bỏ thói quen hút thuốc lá hiệu quả nhất là giải pháp sử dụng Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Mỗi lần lên cơn thèm hút thuốc thì chúng ta cần súc miệng bằng nước súc miệng Thanh Nghị (2 nắp chai, tương đương 30ml) từ 1 - 2 phút rồi nhổ đi. Sẽ giúp cắt ngay cơn thèm và ức chế cơn thèm trong 4 - 5 tiếng đồng hồ, số lần súc miệng thì tùy theo mỗi lần lên cơn thèm chứ không cố định. Sử dụng liên tục đến khi hết 2 chai. Sau thời gian sử dụng sẽ thấy mùi thuốc lá hôi khét khó chịu, và không còn muốn hút thuốc nữa. Ngoài ra sản phẩm còn Giúp làm sạch miệng, làm sạch các độc tố do khói thuốc tạo ra bám vào răng, khoang miệng... giúp thơm miệng, chắc răng.

Trong thời gian cai thuốc lá nếu khách hàng có thói quen nào liên quan đến thuốc lá thì nên thay đổi hoặc tạm dừng luôn để tối ưu quá trình cai thuốc thành công. Ví dụ: Uống cà phê , nhậu nhẹt... Những việc này đều gia tăng khả năng khiến cơ thểm mất tự chủ, mất kiểm soát, tăng ham muốn hút thuốc. Quán cà phê hay nhà hàng, quán nhậu cũng là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc lá thụ động khiến cơ thể tích nạp nicotine một cách thụ động. Do vậy một lời khuyên cho người muốn cai bỏ thuốc lá là luôn cần giữ quyết tâm, đừng để cơ thể nạp lại nicotine khi đang trong quá trình cai hay khi đã cai thành công.

Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh

Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay!
 

Phương pháp cai thuốc lá
Biện pháp cai thuốc lá

cai thuốc lá


Cùng Nhà Thuốc Thanh Nghị hướng tới một không gian xanh không có khói thuốc lá
Tin bài liên quan: Giải pháp bỏ thuốc lá nhanh chóng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Bài viết xem nhiều
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây