Sản Phẩm “Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị” Đạt Chuẩn Quốc Tế

(ĐSL) – Còn nhớ cánh đây hơn 1 năm, trong một lần đi công tác đến tỉnh Đắk Lắk, qua người dân địa phương, PV tình cờ biết đến sản phẩm “Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của thầy lang Nguyễn Thanh Nghị (SN 1962, ngụ xã Ea Tul, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Ban đầu, tôi cũng không tin khi nghe người dân kháo nhau và ví bài thuốc của thầy lang Nghị như một thứ “thần dược” giúp người có thâm niên “nghiện” thuốc lá, cai nghiện chỉ trong một liệu trình. Lúc này, tôi cảm thấy tò mò, bởi ở TP. HCM và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước, có hàng trăm, hàng ngàn người phải khổ sở, chật vật, sử dụng đủ các loại thuốc hỗ trợ trên thị trường, tiêu tốn cả “núi tiền” nhưng vẫn phải đầu hàng với “cơn nghiện” thuốc lá.

Kết Quả Mỹ Mãn

Mang suy nghĩ ấy, tôi ròng rã cả tuần liền, lân la khắp khu vực xã EaTul, gặp gỡ, phỏng vấn hàng trăm “con nghiện”, có người hút thuốc trên 30 năm, nhưng tất cả trong số họ đã đoạn tuyệt được thuốc lá nhờ bài thuốc “thần kỳ” của vị lương y. Để phản ánh một cách khách quan, trung thực, thời điểm đó, tôi gặp đại diện chính quyền là ông Nguyễn Công Văn (Chủ tịch UBND xã Ea Tul). Trong cuộc trò chuyện, vị Chủ tịch hết lời tán dương: “Hầu hết người buôn bán ở chợ Ea Tul đã bỏ được thuốc lá nhờ bài thuốc gia truyền của thầy lang Nghị”.

Sản phẩm “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” được người tiêu dùng bình chọn TOP 100 “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM” năm 2016

Tuy nhiên, tôi vẫn cẩn thận, trước khi đưa thông tin đến với bạn đọc, bản thân tôi một “tín đồ” nghiện thuốc lá đã vào vai “con bệnh” thử nghiệm. Quả thật, sau khi sử dụng một liệu trình mà thầy lang Nghị trao tận tay, tôi cai nghiện thành công. Có được kết quả mỹ mãn, tôi đề xuất với cơ quan, thông tin bài thuốc của thầy lang Nghị đến với đông đảo người dân đang ngày ngày day dứt, khổ sở muốn thoát khỏi “cơn nghiện” thuốc lá. Báo chí là đơn vị tiên phong thông tin đến với đông đảo độc giả trong cả nước tác dụng “kì diệu” về bài thuốc thảo dược của vị lang y miền sơn cước.

Chỉ trong thời gian ngắn, đường dây nóng của tòa soạn nhận được hàng trăm cuộc gọi của bạn đọc gần xa chia sẻ về công dụng “kỳ diệu” của bài thuốc. Bởi hầu như bạn đọc nào sau khi dùng thuốc đều cai được thuốc lá.

Chất Lượng Là Ưu Tiên Hàng Đầu

Tuy nhiên, gần đây chúng tôi nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc về chất lượng của thuốc đi xuống, thậm chí không có hiệu quả. Để có câu trả lời chính xác, thông tin kịp thời đến bạn đọc, PV trực tiếp tìm gặp thầy lang Nghị. Có mặt tại nhà riêng, lúc tôi đến cũng là lúc thầy lang Nghị vừa đặt chân đến nhà sau những ngày vinh dự được ra TP. Hà Nội nhận giải thưởng về bài thuốc của mình. Thay vì vui mừng, thầy lang Nghị thất thỏm, lo lắng, khi nghe đề cập đến chất lượng về bài thuốc.

18
19
IMG 20161028 194930

Công ty TNHH Quốc tế THANH NGHỊ vinh dự nhận được giấy chứng nhận “ BIỂU TƯỢNG, THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN”

Gương mặt buồn bã, phảng phất nỗi lo âu, thầy lang Nghị chia sẻ: “Vấn đề người dân phản ánh với báo, cũng chính là nỗi lo âu, khắc khoải bấy lâu nay, khiến cá nhân tôi trăn trở. Thời gian qua, do bài thuốc của tôi hiệu quả, các loại thuốc nhái xuất hiện tràn lan, gây ảnh hưởng, làm giảm uy tín của bài thuốc thuốc. Để kiểm tra các sản phẩm của nhà thuốc bày bán trên thị trường, tôi đích thân đi khảo sát. Một điều làm tôi khá sốc, 2/3 sản phẩm trên thị trường là thuốc giả, nhái, kém chất lượng. Chỉ nhìn bề ngoài, ngay chính cả tôi là người trực tiếp sản xuất ra thuốc cũng khó phân biệt được thật giả. Có lẽ bởi điều này mà nhiều khách hàng mua phải hàng giả khiến “tiền mất, tật mang”. Đây cũng là vấn đề nan giải khiến tôi phải lao tâm khổ tứ. Tôi đã đến các cơ quan chức năng, nhờ họ vào cuộc dẹp vấn nạn thuốc giả, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và cũng là bảo vệ uy tín cho bài thuốc”.

Thầy lang Nghị chia sẻ, trong năm qua, nhà thuốc THANH NGHỊ luôn lấy “chữ tín” là tiêu chí phục vụ  khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất là nhà thuốc vinh dự được các cơ quan đầu ngành chứng nhận, trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như:  Sản phẩm “nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ”, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng; Bộ VH-TT&DL – Cục bản quyền chứng nhận bản quyền tác giả. Ngoài ra, Công ty TNHH Quốc tế THANH NGHỊ (đơn vị sở hữu bài thuốc) vinh dự nhận được giấy chứng nhận “ BIỂU TƯỢNG, THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN”. Mới đây, ngày 9/10 sản phẩm “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” vinh dự được người tiêu dùng bình chọn “TOP 100 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM” năm 2016. Tuy nhiên, những thành quả, nỗ lực đóng góp của nhà thuốc lại bị những sản phẩm kém chất lượng “bủa vây” trục lợi, hạ uy tín.

Quả thật, khi cầm trên tay chai thuốc do nhà thuốc sản xuất và một chai thuốc trôi nổi trên thị trường, bằng mắt thường tôi không thể phân biệt được “thật, giả” nếu không có sự chỉ dẫn của thầy lang Nghị. Qua đây, thầy lang Nghị thông tin thêm để những ai quan tâm biết cách phân biệt thuốc “thật, giả” tránh tình trạng “tiền mất tật mang”: Sản phẩm chính hiệu “Nước xúc miệng cai thuốc lá THANH NGHỊ” trên nắp chai có dòng chữ dập nổi tên nhà thuốc. Đặc biệt, trên thân chai có một mã số cào riêng (như thẻ cào điện thoại). Khách hàng khi mua sản phẩm, cào nhẹ lớp sơn thao tác nhập mã số vào (webnhathuocthanhnghi.com.vn), nếu hiện dòng chữ “Mã sản phẩm đúng. Xin cảm ơn” là sản phẩm chính hiệu của nhà thuốc.
 

Cai thuốc lá Thanh Nghị - lấy lại sức khỏe, xua tan bệnh tật
Cai thuốc lá Thanh Nghị - lấy lại sức khỏe, xua tan bệnh tật
Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://congtythanhnghi.vn
Liên hệ nhà thuốc
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ
 
- Điện thoại:  0976 830 787


- Facebook: Fanpage >>>
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây